Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu

HOA LE UMBRELLA
« điểm nhấn cho mọi không gian sân vườn »
        Hoa Le Co; Ltd
            là Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực: Sản xuất và cung cấp các loại dù che cao cấp ngoài trời: Dù tròn, dù vuông lệch tâm, dù tròn lệch tâm, dù treo, dù quảng cáo, ô cầm tay, lều xếp, xích đu...bằng sắt, inox, gỗ.
      Hoa Le Co; Ltd
          hoạt động với tiêu chí “UY TÍN_ CHẤT LƯỢNG _ TẬN TÌNH” đảm bảo người tiêu dùng, quý doanh nghiệp có thể đạt được sản phẩm đúng yêu cầu, đúng chất lượng, đúng số lượng, đúng thời hạn nhất.
         Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Hoa Lê đã và đang từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm dù che “chất lượng – thẩm mỹ - giá cả hợp lý” nhất.

          Với hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của Công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
         Hiện tại Công ty TNHH SX Hoa Lê đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website http://duchehoale.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.
          Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 

         CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HOA LÊ
         ĐC: 3/10B Đặng Thúc Vịnh, Ấp 1, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
         Tel: (028) 6278 6395
         Hotline: 
                      Mss Lê: 0906 117 443
                      Mr Hoa: 097 979 4375
         Webssite:
 http://duchehoale.com
         Email: holeco.ltd@gmail.com