Giới thiệu Liên hệ

Thông tin cần biết

Thông tin cần biết

Chính sách bảo hành
Dù che Hoa Lê rất lấy làm tiếc vì sự cố khiến sản phẩm của bạn phải cần đến nhân viên bảo hành.Dù che Hoa Lê có 02  hổ trợ dành cho khách hàng trong thời gian bảo hành và sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.a.       Sản phẩm mới:Khung dù được bảo hành 1 nămÁo dù bảo hành không mục sợi 6 thángĐế dù: Bảo hành 1 năm  (Bánh xe không bảo hành)Khu vực TP HCM chú..
Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền
a.       Sản phẩm mới:Đổi hàng:-          Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: Sau khi giao hàng nếu sản phẩm bị lỗi không đúng theo tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đưa ra khách hàng có thể đổi lại sản phẩm cùng .-          Sản phẩm bị hư hỏng, bể, gãy… khi giao cho khách hàng. Nếu sản..
Chính sách giao hàng và lắp đặt
Chính sách giao hàng toàn quốc.Chúng tôi phục vụ giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.-          Đối với nội thành TP Hồ Chí Minh chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí/-          Các tỉnh  thì sản phẩm đã được chúng tôi lắp đặt hoàn thiện và chúng tôi vận chuyển miễn phí ra chành xe hoặc ga tàu&nb..
Quy định và hình thức thanh toán
Chúng tôi cung cấp cho quý khách 2 hình thức đặt mua: :Gọi điện đến công ty để đặt mua” và “đến trực tiếp công ty để mua hàng”.Có 3 hình thức thanh toán tiện lợi:·         Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng (tại cửa hàng hoặc tại địa chỉ nhận hàng)·         Thanh toán qua ngân hàng, chuyển khoản ATM·&n..
Chính sách bảo mật thông tin
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin,  2- Phạm vi sử dụng thông tin 3- Thời gian lưu trữ thông tin  4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng a.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin đ..
Chính sách và quy định chung
Dù che Hoa Lê rất lấy làm tiếc vì sự cố khiến sản phẩm của bạn phải cần đến nhân viên bảo hành.Dù che Hoa Lê có 02  hổ trợ dành cho khách hàng trong thời gian bảo hành và sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.a. Sản phẩm mới:Khung dù được bảo hành 1 nămÁo dù bảo hành không mục sợi 6 thángĐế dù: Bảo hành 1 năm  (Bánh xe không bảo hành)Khu vực TP HCM chúng tôi sữa chữa tận nơi.Ở các tỉnh..