Giới thiệu Liên hệ

Dù che nắng | du che nang


Dù che quán cafe -Lang Hoa Gardent
Dù che quán cafe  -Lang Hoa Gardent
Dù  ngoài trời lệch tâm vuông cho Làng Hoa Gardent.Không gian rộng và thoáng thì lựa chọn mẫu dù lệch tâm là hoàn hảo nhất.Với tông màu kem trắng làm toát lên  sự sang trọng và thể hiện đảng cấp của quán.Quán có sân Tennis rất rộng, bạn có thể chơi chơi Tennis và uống cà phê...Địa chỉ quán: so 133 Đường  11, Phường 11, Quận Gò Vấp (Gần công viên Làng Hoa)Hình ảnh:..
Dù lệch tâm cho khu nghĩ dưỡng ở Vũng Tàu
Dù lệch tâm cho khu nghĩ dưỡng ở Vũng Tàu
    Dù lệch tâm vuông là sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay.    Thiết kế sang trọng. diện tích che phủ lớn, chịu được những nơi có gió mạnh đó là những ưu điểm của ,mẫu dù này.    Sản phẩm được bảo hành  lên đến 02 năm đối với khung dù, bạt dù bảo hành không mục sợi 1 năm. Ngoài ra bát đỡ nạn dù được bảo hành trong suốt quá trình s..
Dù che lệch tâm tròn 3m của McDonald's Quận 1
Dù che lệch tâm tròn 3m của McDonald's Quận 1
        Dù che lệch tâm tròn với thiết kế đẹp và sang trọng nên là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.        McDonal's đã lựa chọn sản phẩm dù che lệch tâm với tông màu đỏ tươi cho cửa hàng của mình. Không chỉ che mát mà còn tạo nên một điểm nhấn nổi bật.        Hiện nay với mẫu sản phẩm dù lệch tâm tròn này Dù che Hoa Lê đưa ra thị ..
Dù che lệch tâm vuông cho Công viên Giải trí Kittyd & Miinied (Hậu Giang)
Dù che lệch tâm vuông  cho Công viên Giải trí Kittyd & Miinied  (Hậu Giang)
Công viên giải trí Kittyd & Minnied (Hậu Giang) là khu vui chơi giải trí ngoài trời lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.Toàn bộ khu vực ngoài trời của Công viên được trang bị sản phẩm Dù che lệch tâm vuông của Hoa Lê để che nắng và tạo một điểm nhấn rất riêng.Số lượng Dù che tương đối lớn được lắp đặt từ cổng chính đến khu vực bên ngoài khu vui chơi dưới nước.Thiết kế đẹp và chất lượng sả..
Dù che cho ngân hàng BIDV
Dù che cho ngân hàng BIDV
Dù vuông lệch tâm 3m*3m là mẫu dù che nắng được ngân hàng BIDV lựa chọn cho tất cả các PGD và chi nhánh của BIDV trên toàn quốc.Aó dù lấy tông màu xanh chủ đạo tạo nên sự tươi mát cho người nhìn.Hình ảnh thực tếChi tiết về sản phẩm dù che mà BIDV lựa chọnĐường kính 3mTrụ : sắt hộp 40*80 dày 1.4mm sắt sơn tĩnh điệnNan dù : sắt hộp 13*26 sắt sơn tĩnh điệnBát đỡ nan dù : nhựa đúc PA không bểAó dù : v..
Dù che hồ bơi - Dù che cho hồ bơi Thanh Tâm
Dù che hồ bơi - Dù che cho hồ bơi Thanh Tâm
Dưới cái nắng gay gắt ở Sài Gòn , dù che hồ bơi luôn là sự quan tâm nhất của khu vui chơi giải trí dưới nước hiện nay.Trong đó không thể nhắc đến hồ bơi Thanh Tâm đã lựa chọn cho mình những cây dù tròn đúng tâm 2 tầng  tạo nên  một điểm nhân riêng không kém phần sang trọng và tinh tế.Với độ che phủ lên đến 3m tạo bóng mát cho khu vực hồ bơi mang đến cảm giác thỏa mái cho người bơi.H..
Dù lệch tâm tròn 3m cho Gold Coast Hotel Resort & Spa ở Quảng Bình
Dù lệch tâm tròn 3m cho Gold Coast Hotel Resort & Spa ở Quảng Bình
Gold Coast Hotel Resort & Spa lựa chọn  loại dù lệch tâm tròn có đường kính 3m để sử dụng cho khu vực hồ bơi Beach Front Villa.Đối với mẫu dù che lệch tâm thì đây là mẫu dù lệch tâm nhỏ nhất.Với mục đích sử dụng che cho một chiếc giường tắm nắng nên Gold Coast Hotel Resort & Spa đã lựa chọn mẫu dù này.Sử dụng 02 tông màu: Tím đậm và kem trắng đối lập nhau tạo nên 1 điểm nhấn..
Mái che lượn sóng - Mái che cho Honda Nam Anh
Mái che lượn sóng - Mái che cho Honda Nam Anh
Trắng xen đỏ, mái che đi theo tông màu của HonDa. Mái che lượn sóng không chỉ che nắng, che mưa mà còn làm đẹp cho không gian của bạn.Nhờ vào tính tiện lợi và tính cơ động của nó nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mái che lượn sóng...
Mái che lượn sóng - Galleria Khu phố triệu đô Nam Sài Gòn Quận 7
Mái che lượn sóng - Galleria Khu phố triệu đô Nam Sài Gòn Quận 7
Khu phố triệu đô Galleria nằm ở phía Nam Sài Gòn sử dụng mái che lượn sóng khác biệt hoàn toàn so với những mái che lượn sóng sử dụng thông thường.Chỉ có tác dụng che nắng và trang trí không dùng cho mục đích che mưa.Sử dụng chất liệu vải sợi polyester để làm thành những dải sóng rời.Đây là một mái xếp cực kỳ sang trọng và đẳng cấp với tòn bộ khung sườn được sơn đen đi với vải bạt có tông màu kem ..
0 comments on this article - view comments
Dù che cho Ngân Hàng Tiên Phong (TP Bank)
Dù che cho Ngân Hàng Tiên Phong (TP Bank)
Dù tròn đúng tâm sắt sơn tĩnh điện đường kính 3m là mẫu dù che nắng mà Ngân Hàng Tiên Phong lựa chọn để sử dụng chon tất cả các PGD và chi nhánh của TP Bank trên toàn quốc. Áo dù lấy tông màu tím chủ đạo và in thương hiệu TP Bank trên 04 múi dù.Số lượng mà chúng tôi đã sản xuất: 130 bộChi tiết về sản phẩm dù che mà TP bank lựa chọn:Quy cách sản phẩm:- Đường kính: 3m-..