Giới thiệu Liên hệ

Quán cà phê độc đáo với những chiếc ô

Quán cà phê độc đáo với những chiếc ô

Nằm sâu trong khu dân cư yên tĩnh ở hẻm 26 Nguyễn An Ninh, P.Eatam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Quán cà phê Ô Coffeeđược nhiều thực khách đánh giá khá độc đáo, không chỉ điểm nhấn là những chiêc ô, mà còn do cách bài trí vật dụng trong quán.


Với điểm nhấn là những chiếc ô nhiều màu sắc, chủ quán đã tạo nên một không gian ấm cúng. Chủ quán anh Trần Chí Tuyến chia sẻ: “Tôi muốn thiết kế một quán cà phê nằm tách biệt với những ồn ào, náo nhiệt của phố phường Buôn Ma Thuột, quán nằm trong hẻm nên khi vào đây thực khách có thể cảm nhận được không gian riêng tư mà quán mang lại”.
Bạn Hoàng Hải Ngân, một vị khách cho biết: “Khi đi ngang qua đây nếu không để ý, bạn rất dễ dàng bỏ qua vì đây là một con ngõ khuất. Nhưng chú ý một chút bạn sẽ thấy một không gian riêng được thiết kế từ những những chiếc ô nhiều màu sắc rất độc đáo".


Lối vào bên trong quán


Quán có những góc tĩnh lặng phù hợp với không gian yên tĩnh và riêng tư, thực khách vừa nhấm nháp ly cà phê, vừa đọc sách và ngắm những bông hoa ban đỏ nở rộ.


Chủ quán còn là một thợ chụp hình chuyên nghiệp, nên thực khách khi tới với quán ngoài việc uống cà phê còn được chủ quán tặng cho những tấm hình.

Quán cà phê được thực khách đánh giá là có không gian khá thơ mộng, công vào đó là bầu không khí nhẹ nhàng, tĩnh lặng.

Sự tĩnh lặng ở quán cà phê này là bởi được chủ quán thiết kế có suối nhận tạo, tiếng chim hót của thiên nhiên, ngoài ra cách bài trí bàn ghế và màu sắc cũng là điểm nhấn cho quán.