Giới thiệu Liên hệ

Headlines

Dù che cho ngân hàng BIDV
Dù che cho ngân hàng BIDV
Dù vuông lệch tâm 3m*3m là mẫu dù che nắng được ngân hàng BIDV lựa chọn cho tất cả các PGD và chi nhánh của BIDV trên toàn quốc.Aó dù lấy tông màu xanh chủ đạo tạo nên sự tươi mát cho người nhìn.Hình ảnh thực tếChi tiết về sản phẩm dù che mà BIDV lựa chọnĐường kính 3mTrụ : sắt hộp 40*80 dày 1.4mm sắt sơn tĩnh điệnNan dù : sắt hộp 13*26 sắt sơn tĩnh điệnBát đỡ nan dù : nhựa đúc PA không bểAó dù : v..
Dù che hồ bơi - Dù che cho hồ bơi Thanh Tâm
Dù che hồ bơi - Dù che cho hồ bơi Thanh Tâm
Dưới cái nắng gay gắt ở Sài Gòn , dù che hồ bơi luôn là sự quan tâm nhất của khu vui chơi giải trí dưới nước hiện nay.Trong đó không thể nhắc đến hồ bơi Thanh Tâm đã lựa chọn cho mình những cây dù tròn đúng tâm 2 tầng  tạo nên  một điểm nhân riêng không kém phần sang trọng và tinh tế.Với độ che phủ lên đến 3m tạo bóng mát cho khu vực hồ bơi mang đến cảm giác thỏa mái cho người bơi.H..
Dù lệch tâm tròn 3m cho Gold Coast Hotel Resort & Spa ở Quảng Bình
Dù lệch tâm tròn 3m cho Gold Coast Hotel Resort & Spa ở Quảng Bình
Gold Coast Hotel Resort & Spa lựa chọn  loại dù lệch tâm tròn có đường kính 3m để sử dụng cho khu vực hồ bơi Beach Front Villa.Đối với mẫu dù che lệch tâm thì đây là mẫu dù lệch tâm nhỏ nhất.Với mục đích sử dụng che cho một chiếc giường tắm nắng nên Gold Coast Hotel Resort & Spa đã lựa chọn mẫu dù này.Sử dụng 02 tông màu: Tím đậm và kem trắng đối lập nhau tạo nên 1 điểm nhấn..
Mái che lượn sóng - Mái che cho Honda Nam Anh
Mái che lượn sóng - Mái che cho Honda Nam Anh
Trắng xen đỏ, mái che đi theo tông màu của HonDa. Mái che lượn sóng không chỉ che nắng, che mưa mà còn làm đẹp cho không gian của bạn.Nhờ vào tính tiện lợi và tính cơ động của nó nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mái che lượn sóng...
Mái che lượn sóng - Galleria Khu phố triệu đô Nam Sài Gòn Quận 7
Mái che lượn sóng - Galleria Khu phố triệu đô Nam Sài Gòn Quận 7
Khu phố triệu đô Galleria nằm ở phía Nam Sài Gòn sử dụng mái che lượn sóng khác biệt hoàn toàn so với những mái che lượn sóng sử dụng thông thường.Chỉ có tác dụng che nắng và trang trí không dùng cho mục đích che mưa.Sử dụng chất liệu vải sợi polyester để làm thành những dải sóng rời.Đây là một mái xếp cực kỳ sang trọng và đẳng cấp với tòn bộ khung sườn được sơn đen đi với vải bạt có tông màu kem ..
0 comments on this article - view comments
Dù che cho Ngân Hàng Tiên Phong (TP Bank)
Dù che cho Ngân Hàng Tiên Phong (TP Bank)
Dù tròn đúng tâm sắt sơn tĩnh điện đường kính 3m là mẫu dù che nắng mà Ngân Hàng Tiên Phong lựa chọn để sử dụng chon tất cả các PGD và chi nhánh của TP Bank trên toàn quốc. Áo dù lấy tông màu tím chủ đạo và in thương hiệu TP Bank trên 04 múi dù.Số lượng mà chúng tôi đã sản xuất: 130 bộChi tiết về sản phẩm dù che mà TP bank lựa chọn:Quy cách sản phẩm:- Đường kính: 3m-..
Dù che ngoài trời - Công trình Resort Aurora Lagi Bình Thuận
Dù che ngoài trời - Công trình Resort Aurora Lagi Bình Thuận
Dù ngoài trời mà Resort Aurora sử dụng là: Dù lệch tâm vuông và dù đúng tâm vuông.Dù lệch tâm vuông được sử dụng cho khu vực hồ bơi.Dù đúng tâm vuông được sử dụng cho khu vực nhà hàng ngoài trời.Tất cả dù che được lắp đặt ngay bên bờ biển nơi có gió rất mạnh, Để đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm  khi sử dụng nên chất lượng là yếu tố hàng đầu. Khung dù được chúng tôi làm bằng sắt có ..
Mái xếp cho Trường Mầm Non Họa Mi (TP Pleiku)
Mái xếp cho Trường Mầm Non Họa Mi (TP Pleiku)
Mái xếp cho Trường Mầm Non Họa Mi đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.Xanh, hồng, vàng, xanh rực rỡ một góc trời.Niềm vui thật khó tả, vui vì không phải bán được hàng, mà vui vì đã bàn giao đúng hẹn mái kéo cho trường để đêm nay các bé vui trung thu.Mái kéo rộng hơn 300 mét vuông với chiều cao 7m. Tạo một gian gian mát mẻ và tránh được mưa để các bé vui chơi bất chấp thời tiết (vào mùa mưa tại TP..
Chính sách bảo hành
Dù che Hoa Lê rất lấy làm tiếc vì sự cố khiến sản phẩm của bạn phải cần đến nhân viên bảo hành.Dù che Hoa Lê có 02  hổ trợ dành cho khách hàng trong thời gian bảo hành và sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.a.       Sản phẩm mới:Khung dù được bảo hành 1 nămÁo dù bảo hành không mục sợi 6 thángĐế dù: Bảo hành 1 năm  (Bánh xe không bảo hành)Khu vực TP HCM chú..
Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền
a.       Sản phẩm mới:Đổi hàng:-          Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: Sau khi giao hàng nếu sản phẩm bị lỗi không đúng theo tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đưa ra khách hàng có thể đổi lại sản phẩm cùng .-          Sản phẩm bị hư hỏng, bể, gãy… khi giao cho khách hàng. Nếu sản..